Wednesday, September 30, 2009

chuyện lạ xứ người


Mare Simone, 54 tuổi, từng quan hệ với hơn một nghìn chàng trai, hầu hết là chồng hoặc bạn trai của những phụ nữ khác. Nhưng bà tự hào với công việc của mình - giúp hàn gắn chuyện phòng the của các đôi uyên ương.
Là một nhà trị liệu tình dục học, Mare Simone đã cung cấp bài học về chuyện yêu cho hơn 10.000 khách hàng trong hơn 23 năm qua. Trong số đó bà đã có cơ hội thực hành "chuyện ấy" với khoảng 1.500 người, điều mà bà khẳng định không có gì là bất hợp pháp.
"Tôi kiếm sống bằng cách ngủ với chồng hoặc bạn trai của những người phụ nữ. Nhưng tôi không phải là gái mại dâm bởi việc 'đóng thế sex' là hợp pháp, cũng như nó vẫn được tiến hành trong các khóa trị liệu và trong bầu không khí chữa bệnh".
"Người ta trả tiền cho nhà tư vấn để nhằm chữa trị các trục trặc của họ - không phải để có sex. Nói cách khác, tôi đã giúp cải thiện đời sống ái ân của hàng nghìn người đàn ông, đồng nghĩa giúp cải thiện cuộc sống vợ chồng của họ".
"Một số phụ nữ trở thành các 'bà mẹ đẻ thuê' vì họ muốn giúp những người phụ nữ khác không thể có con. Theo cách tương tự, tôi cảm thấy hài lòng khi giúp người khác có được đời sống tình dục viên mãn".
The Sun cho biết Mare độc thân, sống ở tây London, thực hiện khoảng 5 buổi học mỗi ngày. Khách hàng của bà đủ mọi lứa tuổi, nghề nghiệp, cũng như vóc dáng cơ thể. Họ thường gặp các rắc rối về cương dương hoặc xuất tinh sớm, hoặc được vợ gửi đến do không thoải mái trên giường. Trước khi gặp Mare, các "bệnh nhân" này đều phải xét nghiệm bệnh lây truyền qua đường tình dục, và phải dùng bao cao su khi "tiếp xúc" với bà.
Mare cũng có một số khách hàng nữ, thường do không "lên đỉnh" được hoặc có bạn tình tồi. "Tôi dạy họ cách tự thỏa mãn và giúp họ yêu cơ thể mình hơn".

Nguồn tin tức yahoo

No comments:

Post a Comment