Tuesday, August 3, 2010

OneKey Ghost 6.3

Bạn chưa biết Ghost máy? bạn sợ mất dữ liệu? – Nếu bạn sử dụng OneKey Ghost thì bạn sẽ không còn phải lo chuyện này nữa, chỉ vài click là bạn có thể restore/backup lại windows một cách dễ dàng mà ko cần am hiểu gì về DOS, auto ghost… :chongcamat

Hãy tải Onekey Ghost Y6.3 4th Anniversary Edition về tại đây: http://www.mediafire.com/file/mmmvmeizjmz/OneKey_6.3_gostep.info.zip
Sau đó giản nén ra và cho chạy chương trình ( tương thích cả Xp , Vista, Windows 7), giao diện làm việc rất đơn giản và dễ sử dụng.

- Restore: Chọn mục này để phục hồi lại file .gho đã được backup trước đó ( chọn Open và tìm đến nơi chưa file ghost và nhấn Yes).
- Backup: Sao lưu lại windows ( Ghost) , bạn click vào nút Advanced để sử dụng các tính năng phần mềm được chi tiết hơn, nó sẽ có thêm vài chức năng ở mục More, tại đây bạn có thể đặt password cho file ghost, chế độ nén ….. Cuối cùng nhấn YES để thực thi.
- Ghost32: Ghost ngay trên window (yêu cầu phải có file ghost32.exe trong máy tải tại file đính kèm).
- Install: tùy chỉnh cho cách thức ghost.

Kết luận: Đây là một công cụ rất hữu ích dành cho bạn nào mới làm quen với máy tính, ưu điẻm phần mềm này là dễ sử dụng. Nhưng nó ko sử dụng được trên DOS nên đó cũng là một nhược điểm lớn. Bạn có thể sử dụng HDD boot ở bài viết trước để phục hồi lại windows ngay trong dos khi gặp sự cố.

Chúc thành công! :d:

No comments:

Post a Comment