Tuesday, August 3, 2010

Sao lưu Phục hồi Driver

WinDriver Ghost 2.06 Enterprise
Ngày nay phần nhiều sẽ là Ghost All Main, nhưng vẫn còn step by step Windows và cài driver bằng tay.
Có thể bạn dùng đĩa Driver cho Mainboard kèm theo khi mua máy or đĩa driver tổng hợp. Và cách tiện hơn là dùng phần mềm Backup driver để trong máy. Khi cần là restore lại. Cực đơn giản và nhanh gọn . Có nhìu phần mềm để bạn thực hiện việc này. nhưng theo tôi đơn giản nhất là dùng WinDriver Ghost 2.06 Enterprise.

- Khi cài lại máy tính, điều đau đầu nhất là phải tìm và cài lại driver cho các thiết bị. Vấn đề này sẽ càng trở nên phức tạp nếu bạn làm mất đĩa CD driver của thiết bị đó. Do vậy ngay từ bây giờ, khi máy bạn đang hoạt động tốt, hãy sao lưu lại driver bằng phần mềm WinDriver Ghost 2.06 Enterprise.

WinDriver Ghost 2.06 Enterprise sẽ giúp bạn tìm và sao lưu một phần hay toàn bộ driver hiện có, đóng gói lại thành file .EXE tự cài đặt. Khi máy tính có bất kỳ sự cố nào phải cài lại máy, bạn sẽ có thể phục hồi nhanh chóng driver từ file .EXE đã tạo mà không cần phải nhọc công đi tìm driver cho nó nữa. Ngoài ra chương trình còn có khả năng tự cập nhật driver mới nhất cho thiết bị của bạn.

http://www.zhangduo.com/windrvghostent.exe

Serial:
name: kythuatvien.co.cc
key: WDW212239-6B7974687561747669656E2E636F2E6363

No comments:

Post a Comment